Matseðill og Afmælis vikan 7 - 13 mai

7. maí 2018

Hvað skal hafa í matinn í vikunni? Gott finnst mér að setja upp matseðil fyrir vikuna frá mánudegi til sunnudags. Sjálfsögðu sveigi ég oft út af honum og breyti til, ekki er maður alltaf í stuði til þess að elda eða hafa fisk eða kjúkling þann dag svo það er í góðu lagi á mínu heimili að breyta til. 

 

 

 

Ég geri oftast vikumatseðil til viðmiðunar og fyrir hugmyndir fyrir vikuna, hvað ég vil hafa til í ískápnum fyrir vikuna og fleira. Nota svo oftast afganga líka daginn eftir fyrir hádegismat sem hentar rosalega vel.Ég gerði vikumatseðil fyrir vikuna sem ég mun fara gróflega eftir, ég á afmæli á sunnudaginn 13 mai svo helgin hjá mér verður svolítið öðruvísi. 

 


 

Mánudagur - Ofn bakaður Þorskur í karrýkókos og grænmeti 

Þriðjudagur - Tælensk Grænmetissúpa með kjúkling 

Miðvikudagur - Fisk réttur á pönnu með grænmeti, chillý, hvítlauk, kryddjurtum og sveppasósa bætt við. Ég nota Rækjur, þorsk og Bleikju/Laxa bita 

Fimmtudagur - Italiano pizzan á XO mín uppáhalds 

Föstudagur - Kjúklingasalat með Balsamic chillý, hvítlauks dressingu

Laugardagur - Stelpurnar koma í mat og ætla ég að gera kjúklingarétt sem ég hef gert áður með rauðu basil pestó, parmaskinku, camenbert og kóríander. Meðlæti hef ég sætkarteflumús inn í ofn með stökkum pekanhnetum og kókos á toppnum. 

Sunnudagur - afmælisdagurinn minn, enn óplanað hvað verður gert. 

Img_8899











Afmælis kakan í fyrra var frá 17 Sortum. Kakan sem verður í ár er óákveðin en eitt er ákveðið að ég læt það vera að baka kökuna sjálf

 

 

Vona að þið hafið fengið hugmyndir fyrir vikuna 

Karitas Óskars